[Xe mới đẹp] 2017 Ford Explorer SUV có đầy đủ tiện nghi.Giá bán 1,2 tỷ VND.

47
5[Xe mới đẹp] 2017 Ford Explorer SUV có đầy đủ tiện nghi. Giá bán 1,2 tỷ VND.

Kênh số 2: Cao nguyen86/Xe ô tô ;
Mình xin trân trọng kính chào mọi người. Mình tên là Cao Nguyen. Kênh “Cuộc Sống và Sinh Hoạt ở Cali” là một kênh cá nhân của mình. Kênh còn rất mới nên mình rất mong muốn và cám ơn Bà con ,bạn bè ở bên nhà(VN) và hải ngoại khắp nơi đón xem và ủng hộ. Mình tạo kênh “Cuộc Sống và Sinh Hoạt ở Cali” là để có được cái cầu giao lưu với mọi người khắp nơi để mình chia sẽ, góp ý kiến và ủng hộ lẫn nhau. Kênh này sẽ chia sẽ nhiều đề tài khác nhau, cũng như chia sẽ những kinh nghiệm sống, những nơi vui choi gia dình trong ngày cuối tuần ở Cali, những sinh hoạt hàng ngày ở Cali nói chung va gia đình mình nói riêng , những cách thức bão trì xe hơi, những sữa chữa nhỏ xung quanh nhà. Một lần nữa, mình cám ơn mong được sự góp ý và ủng hộ. Chúc mọi người có ngày vui vẽ cùng người thân!

Nguồn: https://scoutdawson.com/

Xem thêm bài viết khác: https://scoutdawson.com/xe/

47 COMMENTS

 1. ở mỹ có phiên bản 3.5 ở vn chỉ có 2.3 thôi

  phải vn có bản 3.5 này thì tui mua một chiếc để đi…

  nếu vậy thì thậy là đẳng cấp

 2. Địt con mẹ về vn nó bán xe k chưa thuế là 2ty412trieu.mà còn có 2.3l tổ bố con mẹ nhà nó dân dã nghèo mà chúng nó hút máu k tiếc tay!

 3. Ở Việt nam còn có phiên bản cao cấp hơn nữa là… Chất lượng tốt hơn nữa là…. Vì ở bên Việt nam giá Gấp đôi mà

 4. Mình rất thích trang của bạn . Mình rất mê và thích xe ford , nhung ở VN có phiên bản 2.3 rất tốt , vì ít hao nhiên liệu hơn 3.5 .hơn nữa phiên bản 3.5 thuế nhập cao hơn 2.3 nên CTY ford VN chỉ nhập về 2.3 , giá của 2.3 tai VN là 2ty2chua thuế đó bạn .mình rất mê thích nhất là ford exqlorer !

 5. sao mỹ họ giàu lại xe rẽ việt nam ngheo làm ko ra tiền lại otot đắt khổ quá việt nam ơi.

 6. Đậu má bên đó có 1.2 tỷ. Về vn nó ăn gần 3 tỷ nữa . Đúng là cs. Ng ta mất bnhiu công sức để lm ra cái xe moi dc giá nthe. Về vn đóng vài cái dấu ăn không thêm gần 3 cái xe

 7. chào a Cao Nguyen! có phải chiếc xe hơi nào tay lái cũng bị lệch sang trái 1 đến 2 độ khi nhìn bằng mắt thường? nếu giữ volang cho thẳng thì xe chạy sang bên phải mặc dù mặt đường khá phẳng. xin anh giải thích cho Caḿ ơn a rất nhiều!

 8. Bên Việt Nam giá 2,1 tỷ chưa thuế bản titan máy 2.2 :)))) vải cả việt nam bản này 3.5 về việt nam chak 4 5 tỷ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here