Winner độ turbo phần II / Quá trình hoạt động thử turbo xem có hoạt động được không

21
5Chào các bạn. Hôm nay mình mới có thời gian chia sẽ tiếp với các bạn phần 2 của quá trình lắp turbo cho winner, ở phần này mình chỉ chia sẽ đến các bạn về việc lắp turbo lên và thiết kế cổ bô như thế nào, liệu turbo có hoạt động được không kèm theo là động cơ có hư hỏng gì khi lắp turbo không. Cũng như các bạn thấy rồi đó, và phần 3 mình sẽ chia sẽ đến các bạn trong thời gian sắp tới. Cùng với đó là clip max speer trên đường thử so lo cùng các dòng xe cùng phân khúc xem liệu có hiệu quả như mong đợi không.
Cảm ơn các bạn đã xem video. Chúc các bạn và gia đình nhiều sức khỏe.!!!!
Track: Unknown Brain – Why Do I? (ft. Bri Tolani) [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Free Download / Stream:
I hope you enjoyed this video! Subscribe for more ! ▶ My Second Channel: ▶ Support me : Facebook: Twitter: Donate here: ▶ Support NCS ▶ Support Different Heaven: ▶ Support EH!DE: ▶ Nightcore – My Heart ▶ Original song: Different Heaven & EH!DE – My Heart [NCS Release] ▶ Link: ▶ Picture: ◢◤Nightcore Forever Group Members◢◤ ▶ Rainbow Nightcore: ▶ Kit Kat Nightcore: ▶ Natsumi-chan NC: ▶ FantasyNightcore: ▶ Grace Lieu: ▶ Surgar: ▶ LunaLike: ▶ NumNumOnTheCheeseCake: ▶ BlueBerry: ▶ Cherry Cola: ▶ DestinyNightcore794: ▶ Zero. Miz-Kun: ▶ CLuBLioN XNightcore: ▶ Rafaz Cruz: ▶ EDMango (NightcoreZ): ▶ HorizonNightcore: ▶ Syrex Nightcore: ▶ Amazing Nightcore: ▶ Facebook: ▶ YouTube:

Nguồn: https://scoutdawson.com/

Xem thêm bài viết khác: https://scoutdawson.com/xe/

21 COMMENTS

  1. Ko có điều áp nó nổ banh xác nha ae :))
    Độ super charge nó gọn hơn vs ko bị lag như turbo

  2. Turbo gắn cho xe máy thì phải nối thẳng từ pô xe vô turbo thì mới nạp mạnh gắn như kiểu xe tải thế kia thì không có hiệu suất nhiu đâu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here