Vì sao Ty Thy gỏi Thái bị công an mời làm việc?

31
4Hôm nay Ty Thy đã bị công an phường mời lên làm việc tại trụ sở khu phố 2 P.9 Q.6. Tại đây ngành chức năng có làm việc với Ty Thy về vấn đề an ninh trật tự khu phố, xe cộ và người luôn đông đúc trước cửa quán của Ty Thy phần nào ảnh hưởng đến người đi đường. Ngoài ra, công an cũng đề nghị Ty Thy phải đăng ký kinh doanh để hoạt động đúng quy định.
DĐáp lại Ty Thy cho biết việc kinh doanh buôn bán của Ty Thy đã tuân thủ quy định, nguyên liệu Ty Thy làm gỏi đu đủ đều sạch sẽ. Ngoài ra Ty Thy cũng đã luôn nhắc nhở khách để xe và xếp hàng trật tự. Cô cũng cho biết sắp tới sẽ tuân thủ quy định và yêu cầu của công an, sẽ đăng ký kinh doanh và mong khách hàng tiếp tục ủng hộ mình.
Ty Thy bán gỏi đu đủ ba khía theo kiểu Thái là một hiện tượng hot trên mạng xã hội, nhờ phong cách chế biến gỏi đu đủ rất ngon, cách nói chuyện vui vẻ, thu hút và còn múa hát phục vụ khách hàng vừa ăn vừa thưởng thức. Vì vậy rất đông khách hàng từ khắp nơi đã kéo đến ủng hộ Ty Thy suốt nhiều ngày qua. Gỏi đu đủ theo phong cách Thái của Ty Thy gồm đu đủ bào sợi, đâm với tỏi, ớt, đậu phộng, ba khía… được Ty Thy chế biến gia giảm phù hợp với khẩu vị người Việt.
Việc khách hàng đến quá đông cùng một lúc cũng khiến Ty Thy phải đâm gỏi đu đủ tốc độ hơn, nhiều hơn, mệt hơn, và kéo theo đó cũng ảnh hưởng phần nào tới trật tự khu vực xung quanh. Tuy nhiên Ty Thy vẫn luôn có ý thức nhắc nhở khách hàng giữ trật tự.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://scoutdawson.com/

Xem thêm bài viết khác: https://scoutdawson.com/lam-dep/

31 COMMENTS

 1. Ủa thì Buồn bán phải có đăng ký giấy phép kinh doanh chứ, nó vào hỏi là đúng rồi,
  Nhìu đứa bên dưới comment bảo là công an rùi bu này nọ, vậy bây giờ ngừoi khác bán súng đạn ma tuý trái phép rồi ảnh hưởng đến ai. Nghĩ ngu vl.
  Thì chỉ cần đi đăng ký giấy phép kinh doanh đóng thuế đầy đủ là đc chứ làm gì mà bảo công an rùi bu.
  Ko có công an chắc cả nước này làm loạn.
  Sống có kẻ này ngừoi kia. Cứ thích quy chụp cả đóng

 2. Những trường hợp không phải đăng ký kinh doanh

  Theo Nghị định 39/2007/NĐ-CP, những trường hợp dưới đây không cần phải đăng ký kinh doanh:

  – Buôn bán rong (buôn bán dạo), mua, bán không có địa điểm cố định;

  – Buôn bán vặt, mua bán những vật dụng nhỏ lẻ có hoặc không có địa điểm cố định;

  – Bán quà vặt là hoạt động bán quà bánh, đồ ăn, nước uống có hoặc không có địa điểm cố định;

  – Buôn chuyến, mua hàng hóa từ nơi khác về theo từng chuyến để bán cho người mua buôn hoặc người bán lẻ;

  – Các dịch vụ: đánh giày, bán vé số, chữa khóa, sửa chữa xe, trông giữ xe, rửa xe, cắt tóc, vẽ tranh, chụp ảnh và các dịch vụ khác có hoặc không có địa điểm cố định.
  Căn cứ các mục trên, Ty Thy đang bán gỏi khô Thái, là dạng đồ ăn vặt. Công an mời lên Phường là không có căn cứ và sai pháp luật. Rõ ràng đây là lạm quyền, hà hiếp người dân, ghen ăn tức ở.

 3. Quán này bán gây ồn ào mất trật tự an ninh công cộng tác đề nghị cơ quan cho đóng cửa Đồng thời chi cục thuế quận 6 sẽ xuống đánh giá mức thu nhập của người bán và đánh thuế chính xác

 4. Làm ăn chân chính có gì mà sợ OK ty Thy bọn làm ăn bất hảo có tiền xì ra thì vẫn sống dai dẳng Thy ơi

 5. Khi bi lổ vốn, bán ế, chẳng thấy con ma bò đỏ, bò vàng….. Đển khi bán đắt , làm mời lên , nói cho làm đúng quy trình… 👇👇( thủ tục đầu tiên…)

 6. Công An ở Việt Nam là vậy đó, thấy ở đâu buôn bán được là nhào vô kiếm chuyện thuế má đủ thứ, bởi vậy dân Việt Nam nghèo hoài là vậy, sao không giỏi bắt mấy thằng ăn cướp với tụi cho vay nặng lãi đó đóng thuế đi

 7. Ngheo mai thi ko sao. He kiem dc an thi bat dau quay cua. Cu nhu may ba ban xoi hay banh my rong .thi dan ngheo ben vung. .ban cu lam dung luat di de xem con quay vao dau .

 8. Bán hàng kinh doanh là phải đk giấy phép kinh doanh, an toàn thực phẩm, đóng thuế các thứ. Đều đó là hiển nhiên rồi. Các bác cứ làm quá vấn đề.

 9. cuộc đời là v. Thấy con ta làm ăn được thì công An. Còn làm đi cướp giựt thì bắt . Còn đi lên chống đối tụi nó, thì bảo phạm tội chống Nước CHXHCNVN chán vn vãi lol

 10. giấy phép kinh doanh chỉ để hợp thức hóa cái thói quen của bọn cướp có giấy tờ mà thôi!

 11. bởi vậy ta nói cái VIỆT NAM không giầu dc mà cứ làm ăn dc 1 tý là chúng nó muốn bào muốn xé ăn chung

 12. Thôi đi mấy cha, nhìn bên ngoài xem. Xe cộ để lung tung, lấn chiếm lối đi chung. Người mua xếp hàng hết cả lối đi. Trật tự vô cùng phức tạp. Người dân xung quanh cũng cần nghỉ ngơi, chứ hàng xóm chỗ này chắc đau đầu cả ngày.

 13. Tao thấy pê đê là mắc ỉa rồi, gớm lắm, láo chúa bắt tao đấy, cho tao k ăn nữa, nói chi mua…ụa ụa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here