Tình Yêu

Vì sao phụ nữ thường ngoại tình ở độ tuổi 40?Theo thống kê nội bộ của Thám Tử Tư Tận Tâm, trong vài năm trở lại đây, số vụ nữ giới ngoại tình ngày càng có xu hướng tăng cao. Nhất là năm vừa rồi, trong khoảng 300 vụ điều tra, theo dõi ngoại tình mà chúng tôi nhận; thì có tới 55% là số vụ vợ ngoại tình. Điều đặc biệt hơn nữa là có những ông chồng bị vợ cắm sừng dù bà vợ đã ngoài 40 tuổi – cái tuổi đáng lẽ phải ổn định bên chồng con từ lâu. Để phân tích kĩ hơn về hiện tượng này, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chuyên mục Hôn nhân & Gia đình nhé.
Nguyên nhân phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40
Do chồng không đáp ứng được nhu cầu sinh lý
nay, chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của đời sống chăn gối trong việc duy trì và củng cố quan hệ vợ chồng. Trước hết, đó là bản năng hoàn toàn tự nhiên của cả đàn ông và phụ nữ. Tiếp đó, khi hòa hợp trong chuyện “yêu”, hai vợ chồng bạn sẽ cảm thấy gắn kết và gần gũi hơn về tâm hồn. Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác khi cả hai đã hòa làm một.
Nhưng thực tế hiện nay, ở những cặp vợ chồng độ tuổi trung niên, nhiều ông chồng vẫn không nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này. Họ cho rằng chỉ cần duy trì chuyện chăn gối ở thời kì vàng son của hôn nhân, chứ đến bây giờ thì cần gì nữa.
Đó là một quan điểm hết sức sai lầm! Dù là ở bất cứ độ tuổi nào thì chuyện hòa hợp chăn gối của các cặp đôi cũng rất quan trọng. Nếu như bạn thờ ơ, lãnh cảm với việc này thì rất có thể đây sẽ là nguyên nhân vợ bạn ra ngoài tìm người đàn ông khác. Thậm chí là cặp với “phi công” trẻ hơn bạn rất nhiều. Có thể về sự nghiệp, người đàn ông trẻ kia không bằng bạn. Nhưng về kĩ năng giường chiếu, có khi bạn còn thua xa cậu ta.
Do vợ bạn đang ở giai đoạn hồi xuân
40 là giai đoạn hồi xuân của cả đàn ông lẫn phụ nữ. Lúc này, tự nhiên chúng ta sẽ có những thay đổi về tâm sinh lý. Chúng ta bắt đầu khao khát quay trở lại những tháng năm tuổi trẻ, ao ước được tận hưởng những cảm giác phiêu lưu, kì thú mà những cuộc hành trình tươi trẻ mang lại.
Cho nên, đó cũng có thể là lí do khiến vợ bạn ngoại tình. Có lẽ, cô ấy muốn mình được sống lại những năm tháng thanh xuân rực rỡ. Đặc biệt là được trải nghiệm lại những cung bậc cảm xúc thăng hoa của tình yêu đôi lứa – một điều mà có lẽ người chồng đầu gối tay ấp với họ bao nhiêu năm chắc không mang lại được.
Vì vợ bạn có quá nhiều thời gian dành cho bản thân

Nhàn cư vi bất thiện.
Ở tuổi 40, hầu hết các cặp vợ chồng đều đã ổn định cả về sự nghiệp lẫn con cái. Sự nghiệp vững chắc, nếu may mắn là đang trên đà phát triển. Con cái lớn khôn, có thể tự lo cho bản thân và thậm chí là báo hiếu bố mẹ chu đáo. Lúc này, người vợ cảm thấy an tâm vì mọi chuyện đều đã đi vào quĩ đạo.
Sự ổn định ấy khiến vợ của bạn nhận thấy cô ấy bắt đầu có nhiều thời gian chăm chút bản thân hơn rồi. Lúc này, cô ấy đã có thể thực hiện hết các sở thích cá nhân. Đó có thể là thích đi spa làm đẹp, shopping, du lịch, … Và rất có thể trên hành trình tận hưởng các sở thích này, cô ấy đã gặp được một người đàn ông hợp tình hợp ý.
bạn là người phản bội vợ trước

Cũng có thể vì bạn là người có lỗi trước.
Trong các cảm xúc của con người, bị phản bội là cảm giác đau đớn nhất. Trong quá khứ và hiện tại, nếu như bạn phản bội vợ, thì việc cô ấy “ông ăn chả thì bà ăn nem” cũng là điều không khó hiểu.
Bạn có người đàn bà khác, thì cô ấy cũng có người đàn ông khác. Bởi mỗi người đều có quyền yêu và được yêu. Nếu bạn không thể cho vợ mình hạnh phúc, việc hiển nhiên cô ấy sẽ làm là ngoại tình. Không phải người phụ nữ nào cũng cam chịu hay bỏ qua khi chồng có mối quan hệ ngoài luồng đâu.
Dấu hiệu phụ nữ 40 tuổi ngoại tình
A – Ngoại tình tư tưởng

Hình thức ngoại tình đầu tiên là ngoại tình tư tưởng.
Chưa cần ngoại tình thể xác, nếu vợ bạn đang hướng tới một mối quan hệ với người khác giới trong tâm tưởng thì đây cũng gọi là một dạng ngoại tình. Đó được gọi là ngoại tình tư tưởng. Ngoại tình tư tưởng cũng có một số biểu hiện phổ biến như:
bạn là người phản bội vợ trước
Cũng có thể vì bạn là người có lỗi trước.
Trong các cảm xúc của con người, bị phản bội là cảm giác đau đớn nhất. Trong quá khứ và hiện tại, nếu như bạn phản bội vợ, thì việc cô ấy “ông ăn chả thì bà ăn nem” cũng là điều không khó hiểu.
Bạn có người đàn bà khác, thì cô ấy cũng có người đàn ông khác. Bởi mỗi người đều có quyền yêu và được yêu. Nếu bạn không thể cho vợ mình hạnh phúc, việc hiển nhiên cô ấy sẽ làm là ngoại tình. Không phải người phụ nữ nào cũng cam chịu hay bỏ qua khi chồng có mối quan hệ ngoài luồng đâu.

Nguồn: https://scoutdawson.com/

Xem thêm bài viết khác: https://scoutdawson.com/tinh-yeu/

Chưa Kịp Nói Lời Yêu Em Ver. 2 – Liu Quốc Việt (MV HD OFFICIAL)

Previous article

Cách thổi kèn khiến chàng đê mê(có minh họa) | 5 tư thế thổi kèn | Thùy kỹ năng

Next article

You may also like

32 Comments

 1. Ôi thé nay thì vơ mình kém mình 20 tuổi đi kiém ng khác phảikg ban

 2. Rat hay

 3. Tôi 29 đang muốn nt nè 🤣🤣🤣🤣🤣

 4. Mấy con TUỔI 40 mà ngoại tỉnh là mấy con cướp chồng của người ta người đàn hoàng ai mà làm chuyện mất đạo đỨc như vậy mấy con làm bé ham Tiền lấy mấy thằng già đáng tuổi bố của mình mấy thằng già ko đáp ứng nhu cầu cho mấy con trẻ nó phải lấy tiền thằng già nuôi lại thằng trẻ mới gọi là quả báo nhãn tiền? Như vậy mới đáng đời cho mấy thằng già ngu mê gái trẻ còn vợ chồng thật có con CÁi đàn hoàng ko ai dám làm chuyện bất lương như vậy phân tích cho đúng đừng nói đàn bà có 5 bay loại đàn bà có những con đàn bà lười lao động ko muốn làm mà có tiền mới lấy bậy lâý thằng già nuôi lại thằng trẻ là xã hội nầy đầy

 5. lý do là vì sao các bạn ơi,, hehe

 6. tai tuổi hồi xuân độ tuổi hưng phấn

 7. Phụ nữ thời nay hết thuốc chữa

 8. ngoại tình u40 hay nè mình u 40 ne

 9. Chia sẻ bài viết hay👍

 10. Chia sẻ rất hay 😀👍👍💖

 11. Ok ban hay lam 👍👋👋😍

 12. Bất ngờ luôn cảm ơn bạn đã chia sẻ 🧐

 13. Chia se hay lam 👍

  L29

 14. Vì sao phụ nữ thường ngoại tình ở độ tuổi 40 hay mình cung u40

 15. trùi có như vậy không nhỉ

 16. chia xẻ kiến thức hôn nhân rất có ích trong cuộc sống thường ngày mà nhiều người không đẻ ý đến

 17. Cảm ơn bạn đã chia sẻ , chúc bạn hiền sớm thành công

 18. Chia sẻ hay lắm bạn ơi ủng hộ bạn đây

 19. Lovely song

 20. Ghê vậy

 21. Vợ chồng mà yêu thương, quan tâm thực sự đến nhau thì không bao giờ có chuyện ngoại tình hết

 22. Đây là vấn đề nhứt nhối trong xã hội, phản bội đối với phụ nữ là cao rất cao ,bạn chia sẻ không sai tí nào cả, cảm ơn bạn

 23. Kênh rất hữu ích cho cuộc sống mỗi người.

 24. thăm bạn hiền, chúc bạn thành công

 25. Chia sẻ hay quá bạn ơi!👍17

 26. Chia sẻ hay lắm bạn hiền

 27. Lâu chưa ghé thăm bạn

 28. Đã ghé bạn chơi.mong bạn lại nhà

 29. chia se hay b !

 30. Chia sẻ hay lắm bạn ơi. Chắc hồi xuân nên ko đủ đi ngoại tình

 31. Cảm ơn bạn chia sẻ nhiều lắm

 32. Qua giu bay gio thay nhieu qua

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tình Yêu