Top 5 Bí Ẩn – 5 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Cho Máy Tính

12
5Dường như trong thời đại công nghệ số hiện tại thì việc sở hữu một chiếc máy tính để bàn hay laptop cá nhân không còn là điều quá xa xỉ đối với mọi người. Tuy nhiên đi kèm theo việc sử dụng sẽ là những mối lo lắng về sự can thiệp và phá hoại của virus, malware hay những website có hại thâm nhập vào máy tính. Vụ việc mất nửa tỷ đồng của khách hàng từ Vietcombank vừa qua là một ví dụ của vấn đề không bảo mật thông tin cá nhân một cách an toàn. Hôm nay, hãy cùng Top 5 Bí ẩn đến với Top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính hiện nay (theo đánh giá của người dùng). Dưới phần mô tả của clip chúng tôi cũng đính kèm link của 5 phần mềm để các bạn tiện tải về hơn.
a.Bitdefender Antivirus Free Edition
b.Avira Free Antivirus
c.AVG Antivirus Free
d.360 Total Security
e.Avast! Free Antivirus

Link download:

1. Bitdefender Antivirus Free Edition:

2. Avira Free Antivirus:

3. AVG Antivirus Free:

4. 360 Total Security:

5. Avast! Free Antivirus:

► Đăng ký kênh Top 5 Bí Ẩn tại :
► Full Playlist Top 5 Bí Ẩn :
► Xem thêm Tin Tức Việt Mới Nhất:
► Xem thêm Ảo Thuật Ảo Nhất Thế Giới:

Nguồn: https://scoutdawson.com/

Xem thêm bài viết khác: https://scoutdawson.com/tong-hop/

12 COMMENTS

 1. Avira xài như cục gạch . nó xoá file mấy cái phần mềm làm việc của mình . điên hết cả tiết . lỗi hết cả máy của mình . Tức

 2. _Bitdefender chưa dùng, chưa đánh giá đc
  _Avira đã dùng, xoá virus rất tốt nhưng file nào dính virus là nó xoá hết file đó chứ ko làm sạch file. Xoá luôn cả file hệ thống nên gây ra lỗi máy, phải cài lại window.
  _Avg, Avast chỉ để làm kiểng, tải về nó ko diệt virus mà bắt update mấy cái tào lao làm nặng máy…. Cũng phải cài lại win.
  _Total 360 chỉ có chức năng phát hiện file có virus và cảnh báo chứ ko diệt, free nên như thế là tốt lắm rồi.
  Mình khuyên thật các bạn, nếu muốn bảo vệ máy tính của mình thì chịu khó mua cái key bản quyền phần mềm Kaspersky Lab mà dùng. Key có 160k/pc/năm ngoài Fptshop có bán, tính ra 1 ngày ko bao nhiêu tiền, bớt chút tiền cf thuốc lào là đc thôi. Còn muốn rẻ thì rủ bạn bè mua luôn bộ key cho 3-5 Pc giá rẻ hơn nếu mua riêng lẻ từng bộ 1Pc đấy. Mình đang dùng và rất hài lòng. Mình ko quảng cáo cho ai cả, mình thấy tốt nên khuyên dùng thôy. Bạn nào thik Bkav thì dùng cũng đc, nhưng Bkav nó nặng và ngốn ram hơn so với KasperskyLab một chút nhé.

 3. dạo này laptop mình hay bị giật lag từ web tới game. quá khó chịu chắc dính virus cmnr

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here