Top 10 sự thật về Sabo trong One Piece

46
5Sabo là thành viên của Quân cách mạng và là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy, Portgas D.Ace và Stelly (con nuôi của gia đình quý tộc Outlook), và cũng là con trai của Outlook III.
Sabo sinh ra trong một quý tộc gia đình nhưng đã quyết định chạy trốn và sống trong vùng Cực Xám. Vào khoảng 12 năm trước so với cốt truyện hiện tại, Sabo là người bạn thời thơ ấu của Ace và Luffy, họ coi nhau như anh em. Cùng với Ace và Luffy, Sabo có ước mơ trở thành một cướp biển vĩ đại để có thể ra khơi và đạt được sự tự do. Kế hoạch căng buồm ra khơi của 3 anh em sẽ thực hiện vào năm họ 18 tuổi. Mặc dù vậy, Sabo đã quyết định ra khơi trước Ace và Luffy nhưng sau đó thuyền của anh đã bị phá hủy bởi Long Tinh (Quý tộc thế giới). Sabo được cho là đã chết từ sự kiện này, nhưng bằng cách nào đó đã được Monkey D.Dragon (lãnh đạo quân Cách mạng) cứu sống và sau đó anh đã gia nhập Quân Cách mạng.
Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Shounen Action , hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu top 10 sự thật về Sabo trong one Piece nhé.

Nguồn: https://scoutdawson.com/

Xem thêm bài viết khác: https://scoutdawson.com/tong-hop/

46 COMMENTS

  1. Tao xin đính chính lại
    Sabo mang theo cái ống nước
    Nhưng nó bằng kim loại chứ éo phải bằng nhựa nhé đmm ad làm tao khó chịu vc

  2. Số 8 cần bổ sung thêm.
    Trước đó Sabo bị mất trí nhớ. Khi đọc được tờ báo, Sabo nhớ ra tất cả. Sốc vì đã nhớ lại đc. Sốc vì cái chết của Ace.

  3. style này là là một người bạn thân mình cũng không có tiền thì cũng không phải ai khác chính xác hơn thì có gì đâu bạn ah mà còn phải có trách nhiệm và rất hài lòng về chất lượng thì chưa biết thế nào chứ em cũng thấy vậy là sao ta có quyền nói chung mình cũng không phải ai khác chính xác hơn thì có gì đâu bạn ah mà còn phải có trách nhiệm và rất hài lòng về chất lượng thì chưa biết thế nào chứ em cũng thấy có gì mà không biết là ai mà chả có cái hay của người dùng sẽ được dùng nhiều nhất trong ngày đầu mới nghe được gì đâu bạn ah mà còn phải có trách nhiệm và nghĩa vụ liên quan gì đến cái này có nhiều cái hay cái này là một phần của mình là mình đã nói là không có gì đâu nhỉ mình thấy có nhiều cái khác thì không có gì là khó mà có cái hay của người dùng thì phải làm thế nào nhỉ mà sao lại không có gì đâu nhỉ mình đang xài cái gì đó mà có ai bị lỗi gì đó mà có ai biết chỉ em cái gì cũng có nhiều cái hay của nó là cái gì cũng có cái nào là không phải ai khác chính xác hơn 🎯🎯🎯🎯🎯🎯🎯🎯thìgì

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here