Tình Như Lá Bay Xa (Acoustic Version) – Bằng Kiều Ft Ian Mckamey [Music Video]

27
5Tình Như Lá Bay Xa Acoustic Version – Bằng Kiều Ft Ian Mckamey [Music Video]
#tinhnhulabayxa #bangkieu #acousticversion #Mckamey

✪ Album Bằng Kiều Acoustic 2020:
Lời Bài Hát Tình Như Lá Bay Xa Jimmii Nguyễn(Jimmy) :
Tình yêu mới hôm qua
Nay lạnh lùng băng giá
Ôi người yêu dấu hỡi
Người chiếm lấy tim ta
Nay phũ phàng xa vắng
Thôi thì cuộc tình đau
Chiều nay ta bơ vơ
Trên gác dài hoang vắng
Xót cho cuộc tình ta
Nhìn sóng vỗ miên man
Thương cho đời cay đắng
Người yêu hỡi , có biết hay chăng

Tình yêu ta như muôn vàng giấc mơ mỏng manh
Với những ước mơ cho đêm về ta còn mãi bên nhau
Hãy đến một lần thôi , hãy nói một lần thôi
Mãi mãi không bao giờ lìa xa
Tình yêu ta như lá vàng bay xa thật xa , cùng mây cao ta trôi về cuối chân trời xa
Nếu như ta mãi mãi là những chiếc lá bay hững hờ
Thì người ời , xin nhớ mãi tình ta

Nếu như ta vẫn cứ là những chiếc lá bay hững hờ
Thì người ời , xin nhớ mãi tình ta

✪ Nhấn Đăng kí tại:
➥ Follow:
» Fanpage:
» Facebook:
➥ #bangkieu
———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về Bằng Kiều Official
© Copyright by Bang Kieu Official ☞ Do not Reup

Nguồn: https://scoutdawson.com/

Xem thêm bài viết khác: https://scoutdawson.com/am-nhac/

27 COMMENTS

 1. Trc kia nói thật e k thích nghe dònh nhạc của anh Kiều mà chỉ thích 1 vài bài về HN thôi nhưng giờ theo dõi cs hàng ngày của anh thấy gần gũi, nghe những bài hát này r nhìn lại cuộc hôn nhân k suôn sẻ của m thấy thấm, thấy hay, thấy nh khi đúng tâm trạng m.

 2. Xl các bạn đây là để dong nhạc của jminguyen, nên đừng nên so sánh vs thể loại nhạc khác, đặc biệt là các ca sĩ khác bây giờ

 3. Bằng Kiều thì đã phong cách từ xưa rồi ,nhưng Jimmi cũng có phong cách riêng lâu, lai nhạc khó lắm

 4. Sự thanh lọc cuối cùng trước khi tiến lên thời đại hoàng kim của địa cầu

  THÔNG ĐIỆP QUAN TRỌNG CỦA SƯ PHỤ :
  NẾU CÁC BẠN KHÔNG CHUYỂN QUA LỐI DINH DƯỠNG THUẦN CHAY , CÓ NGHĨA CƠ THỂ CÁC BẠN KHÔNG THUẦN KHIẾT , HỖN TẠP , VÀ TRỞ THÀNH MỘT SINH VẬT NGOẠI LAI , CHO NÊN CÓ THỂ BỊ LOẠI BỎ KHỎI THẾ GIỚI VẬT CHẤT ĐỂ ĐƯỢC TÁI CHẾ , ĐƯỢC THANH LỌC TRONG CƠ CHUYỂN ĐỔI CỦA ĐỊA CẦU SẮP TỚI .

  CHÚNG TA KHÔNG AI MUỐN BỊ THANH LỌC

  Chúng ta có thể là , và nên là tấm gương của tình thương như là BAN TẶNG , CHĂM SÓC , VÀ SỐNG HÀI HOÀ , để khi người khác nghĩ về chúng ta, nhớ đến tên chúng ta , họ sẽ cảm thấy hạnh phúc , thoải mái , và thậm chí cao thượng , và rồi phẩm chất tốt đẹp của họ sẽ tỏa sáng . Chúng ta không nên là gánh nặng , hoặc nỗi thống khổ cho người khác , trong thân , khẩu , ý của họ . Chúng ta phải là nguồn cảm hứng của sự cao thượng và tình thương , nhất là nếu chúng ta đã được hướng dẫn bởi tấm gương của người khác . Nếu chúng ta có tình thương , mọi điều tốt sẽ đến với chúng ta . Chúng ta có thể bắt đầu thương yêu ngay từ bay giờ , hôm nay và tiếp tục ngày mai , cho đến tương lai. Thương yêu bản thân mình , thương yêu gia đình , , thương yêu láng giềng , thương yêu vạn vật xung quanh .
  Thương yêu địa cầu : Chúng ta sống xanh
  Thương yêu loài vật : Chúng ta ăn chay
  Thương yêu Thế Giới : Cứu địa cầu .
  Tình thương phải là cảm xúc bên trong , và hành động thể hiện ra bên ngoài .
  Tình thương không phải là lời nói suông , chỉ là gánh nặng cho mình , cho người thân và xã hội Không có tình thương trong tâm , chúng ta hầu như không là gì cả .
  Tôi hy vọng Thượng Đế sẽ lắng nghe lời cầu nguyện chân thành của chúng ta , rồi thì chúng ta có thể cứu địa cầu , nhưng tất cả chúng ta nên thành tâm , và cùng nhau làm việc đoàn kết vì một mục đích .
  Để tôi nói quý vị biết. TẠI SAO CHÚNG TA NÊN ĂN CHAY ?
  KHÔNG PHẢI CHỈ BỞI VÌ CHÚNG TA MUỐN CỨU ĐỊA CẦU , MÀ ĐÓ LÀ THÀNH PHẦN PHẨM CHẤT CHÍNH , LỰC LƯỢNG CHÍNH ĐỂ CỨU THẾ GIỚI TRONG TÌNH TRẠNG NGUY KỊCH HIỆN NAY . Quý vị thấy đó , ĂN THỊT CÓ NGHĨA LÀ CHÚNG TA ĐANG LÀM SUY GIẢM TÌNH THƯƠNG TRONG CON NGƯỜI MÌNH , TỪ CẤU TRÚC THÁNH THIỆN CỦA MÌNH . Chúng ta được sinh ra từ Thượng Đế , là con người chân chính , là con cái đích thực của Thượng Đế . NHƯNG NẾU CHÚNG TA ĂN THỊT , LÚC ĐÓ SỰ PHA TRỘN LOẠI MÁU VÀ MÃ DI TRUYỀN GIỮA LOÀI NGƯỜI VÀ LOÀI VẬT , LÀM CHÚNG TA MẤT ĐI NGÔI VỊ CHÚA TỂ CỦA MUÔN LOÀI , NGÔI VỊ LOÀI NGƯỜI CH N CHÍNH , LÀ LOÀI NGƯỜI THUẦN KHIẾT , CON CÁI CỦA THƯỢNG ĐẾ , CHÚNG TA CÓ SỰ C U THÔNG TRỰC TIẾP VỚI ÁNH SÁNG , VỚI LỰC LƯỢNG TOÀN NĂNG TỐI CAO CỦA TRUNG T M ĐIỀU KHIỂN VŨ TRỤ . Chúng ta có quyền cai quản tuyệt đối , đối với muôn loài , dưới Thiên Đàng , bởi chúng ta là thuần khiết và là con cái của Thượng Đế . NHƯNG KHI CHÚNG TA TIẾP TỤC CHO NHỮNG THỨ KHÁC VÀO BẢN THỂ CỦA MÌNH , THẬM CHÍ VỀ THỂ CHẤT , NÓ CŨNG SẼ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CẤU TRÚC T M LINH CỦA CHÚNG TA , BỞI VÌ CHÚNG TA TRỞ THÀNH CẤU TRÚC HỖN TẠP , PHA TRỘN , KHÔNG THUẦN KHIẾT . CHÚNG TA TRỞ THÀNH SINH VẬT NGOẠI LAI , DỄ BỊ TẤN CÔNG BỞI LỰC LƯỢNG ĐEN TỐI , BỞI VÌ CHÚNG TA KHÔNG CÒN THUẦN KHIẾT NỮA . DO ĐÓ LOẠI SINH VẬT HỖN TẠP NÀY CÓ THỂ BỊ DIỆT VONG , BỞI VÌ NÓ GỬI ĐI NHỮNG NĂNG LƯỢNG RẤT LỘN XỘN , THÔNG ĐIỆP XÁO TRỘN VÀO TRUNG T M CỦA VŨ TRỤ . VÌ THẾ NÓ CÓ THỂ BỊ HUỶ DIỆT , BỞI VÌ NÓ KHÔNG ĐƯỢC NHẬN RA LÀ GIỐNG NGƯỜI THUẦN CHỦNG . CHO NÊN CHÚNG TA CÓ THỂ BỊ LOẠI BỎ KHỎI THẾ GIỚI VẬT CHẤT ĐỂ ĐƯỢC TÁI CHẾ , ĐƯỢC THANH LỌC , HẦU TRỞ NÊN THUẦN KHIẾT TRỞ LẠI , VÀ ĐƯỢC TÁI SỬ DỤNG . NHƯNG QUÁ TRÌNH NÀY CÓ THỂ RẤT ĐAU ĐỚN VÀ THỐNG KHỔ , KÉO DÀI RẤT L U , CÓ THỂ HẰNG TRĂM NGÀN NĂM CỦA ĐỊA CẦU .
  Xin giúp tôi ngưng điều này , chúng ta không muốn bị huỷ diệt , chúng ta không muốn bị thanh lọc ngôi vị loài người chân chính , làm chúng ta mất đi ngôi vị chúa tể của muôn loài .
  TIM QO TU
  Không ai muốn bị thanh lọc trong cơn đại dịch này
  https://youtu.be/nffm5fc_iDc
  Bản chất của lực âm
  https://youtu.be/ZN7xf-4Yf1w

 5. ❤️Rất quý mến CSBK🌟Lẹ wwa” nhi…nhớ lại 150917 Coi BK.MT.TrN.TrH trên RHB của TĐSS…Chúc em & Đại GĐ luôn luôn mạnh khỏe & An Lành❤️

 6. Thật may mắn khi mình cũng có thể hát được những bản hit của chú mà kg bị đuối giọng!
  Đi kara lúc nào cũng hát được những bài của chú 😁

 7. Mỗi lần nghe các bài hát của a là cả tuổi thơ lại ùa về. Năm 2000 bắt đầu e nghe nhạc của anh và bây giờ vẫn vậy. Chúc anh có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho khán giả nhiều tác phẩm hơn nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here