Tin mới nhất 15/6/2020 | LỆNH GIỚI NGHIÊM KHẮP HOA KỲ THỰC HƯ NGƯỜI VIỆT THAM GIA C.ƯỚP P.HÁ #FNEWS

26
5XEM TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI ĐÂY:

FNEWS TIN MỚI là trang thông tin tổng hợp mới nhất trong nước và quốc tế , đặc biệt tin mới nhất về Thời sự trong ngày chính trị trong và ngoài nước.
– Chúng tôi xây dựng kênh này với mục đích chính là giúp đọc giả dễ dàng cập nhật thông tin trên các thiết bị di động, trải nghiệm hình thức truyền đạt thông tin theo cách mới với âm thanh và hình ảnh dạng slideshow minh họa.
– Việc xây dựng clip được thực hiện bằng máy tính, nếu có gì sơ sót, mong đọc giả góp ý và bỏ qua để chúng tôi cố gắng hoàn thiện kênh ngày càng tốt hơn.
– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

#tinmoi,#nguyenphutrong,#nguyentandung

Nguồn: https://scoutdawson.com/

Xem thêm bài viết khác: https://scoutdawson.com/tong-hop/

26 COMMENTS

 1. Ở các nước cộng sản độc tài như trung cẩu,Vit nêm,chỉ cần lái xe đạp không đội mũ bảo hiểm là chúng đánh chêt ngã lăn xuống đường mà gia đình không dám hé môi…Còn ở Mỹ,một thằng tội phạm Floys.cướp phá,xì ke ma tuy bị CS đánh chết ví quá tay kẹp cổ thì Biden,Pelosi đến trước quan tài quì gối tạ tội,thưởng 13 triệu, đưa đón linh đình,tại sao ? có phải đó là mưu đồ chính trị ,cố tình gây hỗn loạn ?

 2. đài này già mẹ nó hết rồi , khuyên các ông về sách cái bị về nhà hưu nghe cái đài các bạn , vừa bệnh , vừ đau đầu lại nhức gân tay , đau cổ gáy quá …..

 3. Tổng thống Trump dùng luật chống biểu tình đảo chánh khủng bố là đúng, như thời VNCH/năm 1963 đảo chánh cướp ngôi Tổng Ngô đình Diệm cầu nguyện Ngài Trump luôn bình an.

 4. Nhung ke an cap suot doi ngheo kho! Vi su nghoanh mat cua Thuong De…khong bao gio xot thuong 2 ke :
  1/ co bac Casino
  2/ an cap
  "That tha lam an chan chinh…thi an xai khong het"

 5. Anh chu sieu thi nguoi My goc Viet ten Nguyen,anh do lam dung, sonv o hop chung quoc Hoa ky la phai vay,,,ung ho,,,,toi rat thich,hanh dong nay nhu canh sat,,,,,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here