Thiếu Gia Phan Thành Giàu Cỡ Nào? Hàng Chục Siêu Xe – Đốt 30 Tỷ/tháng Vẫn Không Ngán

2
6Thiếu Gia Phan Thành Giàu Cỡ Nào? Siêu xe Phan Thành Midu.
Phan Thành tên đầy đủ là Phan Quang Thành, sinh năm 1989, được cho là người thừa kế của đại gia Phan Quang Chất, Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phan Thành (sở hữu trung tâm thương mại Saigon Square tại TP HCM) – doanh nghiệp mang tên con trai ông.
Siêu xe mới nhất thuộc sở hữu của Phan Thành là chiếc McLaren 650S Spider được đưa về tư gia hồi cuối tháng 5/2019 có giá trên thị trường khoảng 16 tỷ đồng.

Từ thương hiệu Bentley, Lexus GX570, Ferrari 458 cho đến Roll Royce Phantom, gần như không có loại xế hộp thời thượng nào mà Phan Thành không có. Trong bộ sưu tập xe của Phan Thành phải kể tới chiếc BMW i8 màu xám khoảng 8 tỷ đồng và chiếc Lamborghini Huracan màu xanh cốm trị giá hơn 16 tỷ đồng mà anh dành tặng cho em trai Phan Hoàng nhân dịp sinh nhật.
Xin mời Quý vị Ðăng kí kênh TIN GIẢI TRÍ để xem tin tức mới nhất mỗi ngày
#tingiaitri #tintucsaoviet #tintuc24h
.
* Xin lưu ý: Kênh TIN GIẢI TRÍ không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong các Video. Mọi vấn đề về hình ảnh, bản quyền xin vui lòng liên hệ Email: hanglatyphu@gmail.com – Chúng tôi cam kết sẽ hợp tác giải quyết nhanh nhất. Chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://scoutdawson.com/

Xem thêm bài viết khác: https://scoutdawson.com/tong-hop/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here