Nghe Này Ai Ơi – Bùi Công Nam | Tập 5 Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất 2016 [Official]

30
4Với giai điệu nhẹ nhàng đi sâu vào cảm xúc của người nghe, Công Nam đã được Nguyễn Hải Phong đã gạt cần lựa chọn ngay những phút cuối cùng.

ĐỘC QUYỀN TRÊN VIVA Shows.

Chương trình được bảo trợ truyền thông bởi

►►► Click for more: ◄◄◄
►Subscribe VIVA Shows:
►Subscribe VIVA Music:
►Like us on Facebook Sing My Song:
► Website:
► Zalo Official Account:
►Like us on Facebook VIVA:
►Circle us on G+ :

Sing My Song – Bài hát hay nhất là chương trình truyền hình thực tế âm nhạc được sản xuất theo khuôn mẫu Sing My Song của UK’s ITV ITV Network (Anh Quốc). Đây là cuộc thi dành riêng cho ca sĩ – nhạc sĩ mong muốn có cơ hội được đứng trên sân khấu trình bày ca khúc do chính họ sáng tác. Với Format mới lạ, hấp dẫn và ý nghĩa, chương trình đã tạo nên thành công vang dội tại Trung Quốc.
4 gương mặt chính thức đảm nhận vai trò quyền lực của Sing My Song – Bài hát hay nhất mùa 1 đã chính thức lộ diện gồm: nhạc sĩ Lê Minh Sơn, nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Giáng Son và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Đây là 4 nhạc sĩ “gạo cội” của làng âm nhạc Việt Nam, và lần đầu tiên họ sẽ cùng góp mặt cùng nhau trong một chương trình truyền hình hàng đầu về âm nhạc. Kinh nghiệm, khả năng sáng tác, cả 4 đều là “hòn ngọc” quý giá và họ sẽ là người truyền lửa, nuôi dưỡng và thắp sáng ước mơ cho những thế hệ nhạc sĩ tài năng sau này.

Nguồn: https://scoutdawson.com/

Xem thêm bài viết khác: https://scoutdawson.com/am-nhac/

30 COMMENTS

 1. Ca từ, giai điệu lẫn chất giọng quá tốt, các HLV sáng tác và thể hiện được bao nhiêu bài giúp cho người nghe yêu thích như thế này?

 2. Thật sự bài này rất hay nhưng có lẽ Công Nam không có cao độ để hát bài này tốt nhất những nốt bạn đã viết. Thùy Chi cover lại trên piano nghe thật đỉnh và nổi da gà.
  Cách xử lý của một ca sĩ nội lực như Thúy Chi làm bái hát lên tầm cao đấy chứ

  Mong là nghe được một ca khúc Công Nam kết hợp cùng Thùy Chi

  Ngồi nhà mùa Covid nghe lại các bài cũ hay thật

 3. Giáng Son : Chị mong chờ sự nuối tiếc ấy
  cũng là Giáng Son : …. nhưng tôi cho BCN 3đ

 4. 21/12/2019 kỷ niệm ngày tận thế xem lại Bùi Công Nam và Phan Mạnh Quỳnh thi SMS 2016 vẫn hay quá

 5. Giọng hát của bùi công nam đơn giản như anh bo đan trường , ai ai cũng dễ hát dễ nghe

 6. Sự lựa chọn cuối cùng của anh Phong ở những nốt nhạc cuối cùng, lại là sự lựa chọn đầu tiên được vào vòng chung kết của đội anh. Nam ơi, sự cố gắng của anh, tài năng của anh đã được đền đáp. Chỉ tiếc biết đến anh quá muộn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here