Hướng dẫn sử dụng phần mềm Team Viewer

0
6Giới thiệu đôi nét về Teamviewer cho người mới làm quen

Phần mềm TeamViewer kết nối đến bất kỳ máy tính hay máy chủ nào trên khắp thế giới trong vài giây. Bạn có thể điều khiển máy tính của đối tác từ xa như thể bạn đang ngồi trước nó. Tìm hiểu tại sao có hơn 100 triệu người dùng tin tưởng vào TeamViewer!

Khuyến khích người dùng thương mại sử dụng các phiên bản tải về này để dùng thử. Phần mềm TeamViewer miễn phí cho tất cả người dùng phi thương mại!
Phần mềm TeamViewer là một tiện ích trực quan cho phép người dùng kết nối từ xa với máy tính, xem máy tính để bàn của mình và vận hành nó như thể nó là của riêng mình. Hơn nữa, các chức năng này không giới hạn cho các chuyên gia một mình, như giao diện người dùng thân thiện cho phép người mới bắt đầu sử dụng nó, ngay cả khi họ đã không kiểm tra một tiện ích từ xa trước.

Phần mềm TeamViewer cho phép bạn truy cập vào các máy tính để bàn của bạn bè, người thân hoặc thậm chí khách hàng một cách nhanh chóng. Hơn nữa, nó không đòi hỏi bất kỳ kỹ năng kỹ thuật về phía xa, làm cho nó cực kỳ dễ sử dụng.

Phần mềm TeamViewercần phải được cài đặt trên cả hai máy tính liên quan đến việc kết nối, và mỗi người trong số họ có được một ID và mật khẩu duy nhất. Bất cứ khi nào người dùng muốn giành quyền kiểm soát các máy tính khác, họ cần phải nhập vào ID và mật khẩu tương ứng, và chúng được kết nối.

Nguồn: https://scoutdawson.com/

Xem thêm bài viết khác: https://scoutdawson.com/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here