HƯỚNG DẪN LÀM MC ĐÁM CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP – MC HOÀNG THÁI VIỆT

24
5HƯỚNG DẪN LÀM MC ĐÁM CƯỚ I- ĐẦY ĐỦ CHI TIẾT VÀ HAY NHẤT VIỆT NAM – MC HOÀNG THÁI VIỆT

(các bạn thân mến, vi deo này thái việt chỉ thực hiện một cách sơ sài, thu âm bằng 1 chiếc mic 70k đồng, hình ảnh thì chỉ ghép vào mà thôi, thế nên chất lượng âm thanh phải nói là quá tệ,do bộ lọc âm và độ nhạy không chuẩn, hình ảnh thì ghép nên không thể tương tác với chủ thể.. vì ngồi trong phòng nên chỉ gọi là cầm kịch bản đọc cho vui,không có người tương tác rất kỳ cục, dẫu sao thì cũng rất mong mọi người thông cảm, trong một ít thời gian mới thái việt sẽ gửi đến nhưng ai quan tâm đến nghề mc đám cưới một chuỗi vi deo hướng dẫn chuyên nghiệp và chất lượng hơn, rất mong mọi người ủng hộ. ai thích kịch bản xin vui lòng comment địa chỉ gmail thái việt sẽ gửi tặng khi có htowif gian. cảm ơn và mong mọi người thông cảm rất nhiều
link mc hoàng thái việt

Video được biên tập rất chi tiết và công phu – đầy đủ thơ văn cũng như quy trình được tích lũy bao nhiêu năm kinh nghiệm cho những ai đam mê va theo đuổi nghề MC Đám Cưới. Các bạn muốn có bản word đầy đủ rõ ràng được hướng dẫn trong Video trên thì vui lòng liên hệ qua facebook ở dưới nhé !

__________________Hoàng Thái Việt Official__________________
►Nhấn Like & Subscribe (Đăng ký) đễ cập nhật những Video mới nhất, hay nhất, hấp nhất từ MC Hoàng Thái Việt nhé các bạn. Những cái like & subscribe của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi xây dựng nhiều video mới hay hơn, chất lượng hơn phục vụ quý vị và các bạn nhé.
───────────────────
►Song : Hướng Dẫn Làm MC Chuyên Nghiệp
►Artist: MC Hoàng Thái Việt
► Mp3/dowloading :
► FB/ :
► Pages:
───────────────────
♫ Subscribe:
♫ Google Plus :

– CẢM ƠN các bạn đã xem video clip trên !!!

Nguồn: https://scoutdawson.com/

Xem thêm bài viết khác: https://scoutdawson.com/meo-vat/

24 COMMENTS

  1. HƯỚNG DẪN MC ĐÁM CƯỚI MỚI NHẤT TẠI ĐÂY https://www.youtube.com/watch?v=_E4A3c9LBpA

  2. Echo…cho căng đét…đọc bài theo. Hệ thuộc lòng… Đọc y như dẫn lễ Đám Ma ý…

  3. E oi hay lam ba con dag nho a dan chuong trinh ma ky nang chua tot mong e phat nhiu hon de moi nguoi hoc tap e nek

  4. Đung con chua nen hon , noi thi nhu hôi chơi kia ma con rông hông noi nhu chua tung đuoc noi . Thang ha mc đam cuoi la đay , truong hop nay mât lôi nhieu qua .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here