Giải đua xe Exciter 150cc ở Trường đua 2K – TP Mới Bình Dương

22
6MyRIDE Academy Training mini GP – SaiGon TRACK DAY 2nd
—————–
Hệ Underbone 150cc (15 vòng)
Hệ Underbone 110cc (11 vòng)
Hệ Super Sport SS150 – AP300 (15 vòng)

MiniGP Track Day do Myride Academy Saigon tổ chức tại Trường đua 2K.
Đây là ngày hội giao lưu và tranh tài giữa các học viên tham gia khoá học kỹ năng lái xe MiniGP do Myride Academy Saigon tổ chức, với các phần thưởng giá trị từ nhà tài trợ chính Broquet Việt Nam, đồng tài trợ là nón bảo hiểm Royal và Dầu nhờn Anglom Oil.

Sau những ngày rèn luyện tại các khoá học tại Myride Academy Saigon, MiniGP Track Day là cơ hội để các học viên tranh tài và áp dụng vào thực tế những kỹ năng mà mình học được.
Track Day diễn ra với các hệ bao gồm: Super Sport (SS150 và AP300) Suzuki GSX-R150, Yamaha R3, CBR150… , UnderBone (UB110 và UB150) Wave 110, Exciter 150, Winner 150, Raider 150, Honda Vision, Axelo, Dream 110 v.v…

Nguồn: https://scoutdawson.com/

Xem thêm bài viết khác: https://scoutdawson.com/xe/

22 COMMENTS

  1. Như vậy mà gọi là đua xe à, như vậy gọi là đi thử xe thì có, lên Youtube xem những anh tay đua huyền ở nước ngoài đi nhé, nhất là anh max ma quét, rep son Honda ti 93 , mấy thằng tuổi j

  2. Sân nhự cái mắt mũi mà chạy 1 mấy xe,dkm nhìn trường đua mà t ko pik thằng nào đua luôn.thằng thì chạy nhanh ,thằng thì đi dì dì.

  3. Được may vòng đấu .sau eo biết thằng nào đc mấy vòng nua lẫn lộn hết . không chuyên nghiệp chút nào .CM bình luận vkl . bắt số 2 vào .VĐV ngã hỏi có muốn chạy nữa không :: thật vkl dua xe VN .qua xem motogc với đẳng cấp .MMQ 93 thân tương cua tôi ..

  4. đưa cho mấy thằng trẻ trâu chạy xe ko đội mũ thường chạy thách thức giao thông vào đây chắc nó ăn đứt mấy thằng tay đua này quá. trẻ trâu ôm kua sát đất nhán lữa luôn bình tỉnh đi 750 chẳng bắt đc nó..

  5. Dm thag ex thag nho thay bánh nhỏ chu nếu để bah bu như bih thuong thì ăn thag winner cái con cat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here