Elight có phải kẻ bắt nạt không?

43
5Are Elight bullies?
Hotra’s video:
The original video:
***Update: Hotra’s original video is back online. I contacted some people I know at YouTube. They saw that Elight’s claim was bullshit. Now let’s see if they delete Elight’s channel.

My Facebook posts:

“Opportunity Walks”
Kevin MacLeod (incompetech.com)
Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0

Nguồn: https://scoutdawson.com/

Xem thêm bài viết khác: https://scoutdawson.com/tong-hop/

43 COMMENTS

 1. Hey Dan, all of the video you send the link below can't load to watch. Why?
  I only had a link of a video that Elight said sorry: https://www.youtube.com/watch?v=-O7EA5Bgj6g

 2. sssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss''ssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss'ssssssssssssssssssssssssssssss'ssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss'ssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss'ssssssssssssssssssssssss'sssssssssssssssssssssss'sssssssssssssssssssssssss'ssssssssssssssssssssss'ssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss'sssssssssssssssssssssssssssssssssssss'ssssssssssssss'sssssss'''''''ssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss'sssssssssssssssssssssssss'ssssssssssssssssssssssssssssssssssss'ssssssssssssssss''''""""""sdf

 3. Elight: (Steal lecture from AJ and BBC)

  Dan: (Expose Elight)

  Elight: See !, they are trying to throw sh*t at me !

 4. anh tôi là chàng trai vàng trong làng cà khịa
  tôi là cô gái vàng trong làng hậu đậu
  còn Dan là chàng trai vàng trong làng nghiêm túc

 5. I like Mr. Dan, I like his chrome dome and I like his videos too. But do you know what ?, I hate the f*cking Bullies Dawgs !

 6. Mấy bạn kì ghê, xin lỗi rồi còn gắt. Người ta sai một phát đã xồn xồn lên, xong comment kiểu “phong trào yêu nước” trong khi bình thường còn ko quan tâm ?:))?

 7. "Dan Hauer là ai? Ông ta là thầy giáo người Mỹ dạy tiếng Anh, sống tại Hà Nội. Dan đã từng làm một clip “Khi người Mỹ nghe tiếng Anh của người Việt”, nêu các lỗi các giáo viên người Việt phát âm sai khi dạy tiếng Anh. Dan nổi tiếng vì clip này.

  Người khen kẻ chê rất nhiều, nhưng không có gì nghiêm trọng, vì theo Dan, việc chỉnh sửa phát âm tiếng Anh cho đúng là điều hết sức quan trọng.

  Nhưng lần này, Dan Hauer đã đi quá đà khi xúc phạm đến danh nhân Việt Nam, Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

  Một người hâm mộ U23 Việt Nam lên tiếng rằng, sẽ xăm hình lá cờ Việt Nam lên ngực nếu đội tuyển giành chức vô địch, thì Dan Hauer đã đưa ra một bình luận không thể chấp nhận được. Những câu chữ mà ông ta viết ra không thể ghi lại được trên mặt báo.

  Một người đã từng sống ở Việt Nam nhiều năm, làm thầy giáo ở đất nước này thì không thể không hiểu văn hóa Việt Nam. Ông Dan Hauer đã chạm đến những giá trị thiêng liêng của người Việt Nam.

  Dan Hauer bị phản ứng và soạn một clip để thanh minh, nhưng càng nói, càng thấy sự láo xược của ông ta.

  Anh Võ Thành Trung, được biết là cháu của Đại tướng Võ Nguyên Giáp viết trên trang cá nhân: “Vị giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại Việt Nam khá nổi tiếng này có xúc phạm tới gia đình tôi trên mạng xã hội, khi mỉa mai tuyển U23 Việt Nam và so sánh hình ảnh một cách khiếm nhã. Sau đó, ông ta phân trần đây là nói đùa là hài hước.

  Thường chuyện gì tôi cũng có thể bỏ qua nhưng việc lần này thì không. Tôi cũng quen rất nhiều bạn bè nước ngoài và văn hoá khác biệt có những trò đùa như thế nào tôi cũng biết, nhưng người này thì khác hoàn toàn, bởi chúng ta phần lớn đều đã xem qua những clip được chia sẻ nhiều về văn hoá Việt Nam và anh ta cũng là một người rất hiểu về văn hoá nơi đây”.

  Không người Việt Nam nào chấp nhận người nước khác đang sinh sống trên đất nước này lại coi thường người Việt Nam.

  Các trung tâm nơi Dan Hauer dạy tiếng Anh phải xem xét lại tư cách của con người này.

  Người Việt Nam không thể đi học một ông thầy, mà ông thầy đó xúc phạm đến danh nhân của dân tộc Việt Nam, coi thường văn hóa Việt Nam. Từ nay, bất cứ trung tâm nào có ông Dan Hauer dạy thì người Việt Nam không thể đến đó để học, đó là phản ứng tối thiểu của người có lòng tự trọng. Thế giới này không thiếu người dạy tiếng Anh.

  Và xin mời ông Dan Hauer bước ra khỏi Việt Nam."
  ĐÓ LÀ LỊCH SỰ, ĐỊT CÁI LỒN CON MẸ MÀY THẰNG TÂY LÔNG CHÓ ĐẺ VÀ LŨ CHÓ HOANG CÒN GỌI NÓ LÀ THẦY!

 8. này nhá, tôi ko hiểu 
  thân là người nước ngoài, người ta thẳng thắn có một xí thôi mà mấy người làm xồn xồn hết cả lên
  ờ, tôi biết là nó xảy ra lâu rồi, đừng có ghé vô đây đọc một chút rồi lại sủa như chó dại.
  bây giờ có ai giỏi thì kể hết tên mấy vị đại tướng từ hồi Hùng Vương( mà ko cần google,sách, vở hay bất cứ thứ gì khác liên quan) ra, tôi nghe?
  ờ, tôi thì ko nhớ hết đấy, do tôi coi mấy người làm loàn cả Việt Nam lên xong tôi quên tuốt, vả lại, tôi cũng còn trẻ
  mấy người cứ thế này bảo sao Việt Nam bị coi thường.
  Bác Hồ ko thích điều này
  Also, Hotra's channel has been deleted

 9. Em nghĩ ta nên khuyên họ vì đạo văn là một chuyện không tốt và nếu họ không sửa,tốt thôi, cả nhà đừng quan tâm,họ làm như vậy thì họ đã đánh mất uy tín của mình

 10. rất rõ ràng rất sòng phẳng, rất chi tiết rạch ròi. Kỹ năng tìm hiểu và giải quyết vấn đề của Dan quá là ok!

 11. Dan, your work is beyond my expectation. You not only spend your time, teach English for us but also teach us how to "borrow" someone's work in the correct way, what are the right things as an "real" English teacher should do, and reveal some dark sides of these companies. Big thank from me.
  (Excuse my English, I have been trying to improve my English and I just recently watched your videos.)

 12. đúng là boss wither skeleton &boss ender dragon. HEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEE.

 13. elight có phải là kẻ bắt nạt đấyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here