Điềm Báo Để Biết Mình Dừng Nghiệp❗️ | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

47
5Điềm Báo Để Biết Mình Dừng Nghiệp❗️

Khi phát tâm tu theo Phật thì điều đầu tiên Phật dạy chúng ta tu là để dừng nghiệp. Chúng ta biết rằng chính ba nghiệp: thân, khẩu ý là động cơ dẫn dắt chúng sinh vào vòng sinh tử luân hồi nhiều đời nhiều kiếp. Cho nên, để thoát khỏi sinh tử luân hồi thì phải biết tu tập để dừng nghiệp và chuyển nghiệp. Vậy tu tập làm sao để biết mình dừng nghiệp và tu tập như thế nào để có thể chuyển nghiệp? Xin mời quý đạo hữu và các bạn cùng theo dõi video dưới đây.

———————–
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất:

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn: https://scoutdawson.com/

Xem thêm bài viết khác: https://scoutdawson.com/tong-hop/

47 COMMENTS

 1. nhờ nghe đc pháp của Cô mà Em mới hiểu biêt đc..quán tự tại..Em đã giác ngộ đc rất nhiều điều và mong rằng luôn thực hành pháp để đc nhẫn nại trong cuộc sống..Em xin tri ân công đức chỉ dạy của cô a.

 2. Con biết ơn Cô rất nhiều ạ, được gần Cô qua các bài giảng con thấy mình sống tốt hơn con kính chúc Cô an lành nhiều sk

 3. Sau khi báo Lao Động đăng tải một số bài báo không-đúng-sự-thật về chùa Ba Vàng,
  kéo theo rất nhiều tờ báo ăn theo thổi phồng cái sự sai này,
  không ít người trong cuộc bức xúc lên tiếng,
  [ Cản ơn số tí nhà báo sai ]. Mời quý vị và các bạn nhấn vào để xem nhé!
  https://www.youtube.com/watch?v=AiaOtUBv3Ew&feature=youtu.be

 4. Cô ơi nghe cô giảng con hoan hỷ lắm nhiều điều cô nói như gặp điềm lành và quán chiếu con thấy con đã thi thoảng làm đc như vậy .con cám ơn cô đã giảng giải cho tất cả mn .

 5. Con đã được gặp cô nhưng lúc đó con chưa hiểu hết về cô.Bây giờ con mới hiểu cô. Cô thật tuyệt vời ạ!

 6. Nam mô phật Bổn sư thích ca Mâu Ni,con rất thích nghe cô giảng,cô giảng rất hay ,con xin thành kính tri ân công đức của cô ạ.

 7. con xin tri ân công đức của cô .con xin kính chúc cô cùng các quý phật tử của đạo tràng Cúc Vàng luôn mạnh khỏe thân tâm thường an lạc tu tập tinh tấn để đắc trọn đạo quả ạ .con Nam Mô A Di Đà Phật. con Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ly Phật

 8. Con quán tự tại trong cuộc sống đã lâu mà ko biết mình đang quán tự tại. Nay cô nói trong kinh bát nhã có nói con biết mình làm đúng. Cám ơn cô.

 9. Con xin tri ân Cô vô cùng ạ! Nhờ tu tập theo lời Phật dạy qua sự chỉ dạy của Đại Tăng chùa Ba Vàng con thấy mình thật sự an lạc và nhận rất nhiều lợi ích ạ

 10. Hãy cố gắng trở thành người thiện bằng cách dựa vào những việc làm đơn giản đến phức tạp. Con xin tri ân công đức của cô ạ!

 11. Qua bài giảng của cô con học được nhiều lợi ích lắm ạ. Con xin tri ân công đức của cô ạ.

 12. Xin tri ân công đức của cô, con có một câu hỏi lâu nay chưa có lời giải đáp, mong cô trả lời giúp con . "Tâm " ở đâu trong cơ thể con người ! Xin cô trả lời giúp con !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here