Dan Hauer Bình Luận Bố Láo Khi So Sánh Đầu Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Với Ngôn Từ Sản Phụ Khoa

34
6Thái độ xấc xược của Dan Hauer trong khi đem hình ảnh tướng Giáp ra ví von với những ngôn từ sản phụ khoa không chỉ xúc phạm tướng Giáp và làm tổn thương người dân Việt mà còn đang làm nhục thể diện quốc gia Việt Nam.
Dan Hauer Bình Luận Bố Láo Khi So Sánh Đầu Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Với Ngôn Từ Sản Phụ Khoa.

Thầy giáo English – Dan Hauer Đã Xúc Phạm Bôi Nhọ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Và Người Dân Việt Nam Như Thế Nào.

—————-
Vui lòng Đăng Ký Kênh để cập nhật tin tức mới nhất về Daniel Hauer xúc phạm Đại Tướng Võ Nguyên Giáp!
—————–
Nguồn VN Youtuber 2 :

Nguồn: https://scoutdawson.com/

Xem thêm bài viết khác: https://scoutdawson.com/tong-hop/

34 COMMENTS

  1. Các bạn đang bênh vực cho 1 người dạy cho các bạn những câu tiếng anh mà người khác có thể dạy được để tự do xúc phạm một người duy nhất không thể thay thế đã chỉ huy trận đánh đưa dân mình tới sự tự do à? Nếu các bạn thấy truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc mình là thừa thãi, vô bổ thì xin mời mình đi ra nước ngoài

  2. Tuy chuyện này lâu r nhưng tôi thấy khá quan ngại khi giới trẻ hiện nay bênh 1 ng chả là cái mẹ gì hơn 1 vị anh hùng dân tộc. Chúng ta là người Việt. Phải làm cho ra nhẽ mới là người Việt. Còn bỏ qua thì tôi thấy những ng đang bào chữa cho Dan cần xem lại.

  3. Bọn ngu này cứ thấy tây da trắng cái là nó muốn làm gì nói gì chúng mày cũng ok hả. Nó sống trên đất mình mà còn giám xúc phạm anh hùng dân tộc mình như vậy mà còn bênh nó được thì đừng nói vì sao nó lại khinh cho. Ngu cũng vừa phải.

  4. Thằng Ad nói năng kiểu j vậy. Mấy người của nước chúng ta làm video nói xấu Bác Hồ, …. thì sao ông ko nói ik. Dan đã xin lỗi r mà ông còn xúc phạm nữa. Cái lời lẽ của ông giống như là đang làm tụt sub kênh của Dan để làm ăn vậy

  5. Người tây này đã sống ở việt nam 5 năm rồi mưa biết văn hóa việt nam hả trời

  6. Người ta sai thật, nhưng đừng ăn nói cái kiểu cách như thế, mình người Việt mình nghe còn thấy bực 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here