Crocodile Ở Dơ Nhất?! | Những Sự Thật Về Crocodile trong One Piece

45
5Một trong những nhân vật phản diện ấn tượng với người xem. Là cựu chủ tịch của tổ chức tội phạm bí ẩn baroque works, và là nhân vật phản diện chính của alabasta arc. Crocodile là một trong những đối thủ đáng chú ý nhất vì hắn là kẻ thù đầu tiên đánh bại luffy một cách hoàn toàn và là một trong số ít người có thể khiến cậu thất bại nhiều lần. và có vẻ như tên cựu thất vũ hải này cũng có một lượng fan đông đảo dành riêng cho mình, và có những sự thật về Crocodile mà có thể các bạn chưa biết đấy, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Shop Top Khám Phá:

Facebook►

Twitter►

Instagram►

Đăng ký kênh►

Contact Mail: verialvergo@gmail.com
————————————–
Credits to:
One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.
これはファンで作ったワンピースビデオです。ビデオにある画像は Eiichiro Oda 先生 と Toei Animationさんのです。著作権に関してはverialvergo@gmail.comに連絡してください。何か問題があったら、私はすぐ削除します。ありがとうございます
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.

Nguồn: https://scoutdawson.com/

Xem thêm bài viết khác: https://scoutdawson.com/du-lich/

45 COMMENTS

  1. Cho hỏi có ai bik bộ Anime nào mà các nhân vật mang khả năng cực bá như đám trong Marvel ko còn ko thì yếu hơn 1 chút xíu cũng đk

  2. Thằng cá sấu lúc còn là tân binh xin ivan để nó bắt nộp lấy tiếng. Ivan thì đồng ý để nó bắt để lấy thông tin nhà ngục chờ dragon hành động.
    Nó sợ nhục chứ j nữa

  3. Thắc mắc cái . Có thể hút khô tất cả mọi vật . Thế thì nước nếu chạm vào người tại sao lại k hút được nhỉ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here