Chỉnh lỗi tiếng Anh: other, another

25
5Dùng những từ liên quan tới “other” cho đúng rất là khó, vì mỗi từ một cách dùng chính xác khác nhau. Có nhiều bạn chưa được ai giải thích chi tiết cả, nên cứ sử dụng chúng kiểu “tùy hứng.”

Trong clip này, mình giải thích “other,” “another,” “the other,” “others,” và “the others” một cách rõ nhất mình có thể. Chúc các bạn sửa lỗi thành công, và nói chuẩn hơn nhé.

Tìm hiểu thêm đây:

And yes, the characters are intended as an homage to the Kids in the Hall:

Nguồn: https://scoutdawson.com/

Xem thêm bài viết khác: https://scoutdawson.com/tong-hop/

25 COMMENTS

  1. Thầy ơi em rất cám ơn thầy vì những gì chia sẻ đối với những người yếu ngoại ngữ như em nhưng em hãy xin thầy 1điều là thầy HÃY NÓI TIẾNG ANH CHẬM THÔI để tụi em còn nghe kĩ rồi đọc theo cho đúng chứ đâu phải ai xem cũng nghe và nói giỏi đâu thầy Dan. thanks!

  2. A nói tiếng Việt rất giỏi, giọng miền Bắc luôn. Học tiếng Anh có khó không anh? Em nhiều khi thấy khó ở phần nghe. Nhiều từ nghe rất giống nhau.

  3. it's out of the point but the book I bought yesterday is better than others. The others in the shop are boring. I wish toread others similar

  4. I wish you made another one video. I havr watched the others of your recently but this one is the best. You have done better than others

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here