03 cách xóa bảng trong Word NHANH nhất, ĐƠN GIẢN nhất

0
503 cách xóa bảng trong Word nhanh nhất áp dụng cho mọi phiên bản Word giúp bạn dễ dàng xóa bỏ những bảng không dùng đến, xóa table trong Word chỉ với thao tác rất đơn giản.
👉 Bộ video hướng dẫn sử dụng Word cực hay:
💎 Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
👍 Bộ video tự học Excel cơ bản online cực hay và hữu ích:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
👉 Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Cũng như việc tạo bảng trong Word, trong quá trình sử dụng nhiều khi bạn cần phải xóa bảng để phù hợp với yêu cầu. Và thông thường, sẽ có nhiều người nghĩ ngay đến việc dùng phím Delete trên bàn phím. Tuy nhiên với bảng, khi bạn nhấn phím Delete, bạn chỉ có thể xóa được nội dung của bảng, mà phần bảng vẫn còn nguyên. Trong trường hợp này bạn làm như nào để xóa bảng trong Word? Nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn 03 cách để bạn có thể làm được điều này. Tất cả những cách này đều thực hiện rất đơn giản, và áp dụng trên mọi phiên bản Word. Do vậy, dù bạn dùng Word 2007, 2010 hay các phiên bản cao hơn như 2013, 2016, 2019… đều có thể áp dụng được. Mời bạn đón xem nội dung video!

Cách xóa bảng trong Word thứ nhất (Dùng phím Backspace)
Đây là một trong những cách được nhiều bạn sử dụng. Để xóa các bảng theo cách này, bạn chỉ cần thực hiện theo 02 bước sau:
Bước 01: Bôi đen nội dung bảng cần xóa. Khi thực hiện theo cách này, bắt buộc bạn phải bôi đen toàn bộ nội dung của bảng.
Bước 02: Nhấn phím Backspace trên bàn phím để xóa bảng. Tại sao phải là phím Backspace, mà sao không dùng phím Delete? Bởi khi dùng phím Delete, bạn chỉ có thể xóa được nội dung của bảng, mà không xóa được bảng.

Cách xóa bảng trong Word thứ hai:
Cách thứ hai này ít được sử dụng hơn so với cách thứ nhất và cách thứ ba bên dưới. Về cơ bản, cách này bạn vẫn phải thực hiện bước 01 đó là bôi đen nội dung bảng cần xóa. Và để bôi đen, bạn chỉ cần click vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên trái của bảng. Sau khi bạn click chọn vào biểu tượng mũi tên này, bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ căn chỉnh nhỏ hiển thị hơi mờ. Và bạn chỉ cần click vào biểu tượng xóa, sau đó chọn Delete table, hoặc Delete Cells.
Cách xóa bảng trong Word thứ ba: Thao tác trên menu
Cách thứ ba này thực hiện khá đơn giản. Và bạn không cần phải bôi đen để chọn bảng như hai cách ở trên. Bạn chỉ cần đưa chuột vào bên trong bảng cần xóa. Sau đó, bạn vào tab Layout, chọn Delete, sau đó chọn tiếp Delete table. Chỉ như vậy, bạn đã có thể xóa bảng trong Word xong. Cách này khá đơn giản, ưu điểm là bạn không cần phải bôi đen.
Như vậy ở video vừa rồi, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ với bạn về 03 cách xóa bảng trong Word. Đây đều là những cách làm rất đơn giản, áp dụng cho mọi phiên bản. Do đó, nếu bạn đang tìm hiểu về cách xóa bảng trong Word 2016 hay bất kỳ phiên bản Word nào, bạn có thể tham khảo trong nội dung video này.
#Word #Word_cơ_bản #DoBaoNamBlog

Nguồn: https://scoutdawson.com/

Xem thêm bài viết khác: https://scoutdawson.com/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here